Dịp này, Đất Xanh Miền Trung công bố lộ trình xây dựng cũng như giới thiệu chi tiết những điểm nhấn đặc biệt đối với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong phân khu của Đất Quảng Riverside.

Dự án mới này với liên minh Đất Quảng - Đất Xanh Miền Trung được các nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam kỳ vọng sẽ tiếp tục mang lại những sản phẩm giá trị.

One World Regency Shopping Mall là trung tâm thương mại lớn nhất khu vực /// Phú Thành

Nhiều năm qua, Đất Xanh Miền Trung đã phát triển thương hiệu bằng năng lực kinh doanh vượt trội trên thị trường bất động sản miền Trung với chất lượng hàng đầu, cùng nỗ lực mang đến những sản phẩm giá trị vượt trội. Điểm lại những dự án biệt thự, nhà phố hạng sang làm nên tên tuổi Đất Xanh Miền Trung, đến nay đều tạo những điểm nhấn cho khu vực, cũng như bàn giao đúng cam kết. Các chuỗi sản phẩm Lakeside Palace, Lakeside Infinity, Dragon Smart City, Marina Complex, One River Villas… đã trở thành những khu phố tiêu biểu trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Biệt thự kiểu Anh nằm bên mặt nước được sử dụng các vật liệu cao cấp

Biệt thự kiểu Anh nằm bên mặt nước được sử dụng các vật liệu cao cấp

 

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục phát triển các dự án rộng khắp miền Trung như Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Quảng Nam. Trong đó, Đất Quảng Riverside là hướng phát triển mới tiếp theo của Đất Xanh Miền Trung tại thị trường bất động sản Quảng Nam.

Về pháp lý, từ ngày 30.6.2017, UBND tỉnh Quảng Nam đã có Quyết định 2368/QĐ-UBND, về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết phân lô 1/500 cho dự án Đất Quảng Riverside. Đây là dấu mốc khẳng định cơ sở vững chắc cho việc hình thành khu đô thị cao cấp cùng hàng loạt biệt thự nghỉ dưỡng tại đây sẽ được hình thành trong tương lai.

Sau thời gian dài chuẩn bị công phu, khẩn trương thi công, cùng sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Đất Quảng và Đất Xanh Miền Trung, đến nay hạ tầng dự án Đất Quảng Riverside đã hoàn thiện giai đoạn 1.

Hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện, sẵn sàng khởi công các biệt thự, nhà phố

Hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện, sẵn sàng khởi công các biệt thự, nhà phố

 

Tại dự án hiện nay, các hạng mục hạ tầng như đường nhựa, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh được xây dựng với tiến độ thần tốc chỉ trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 9.

Công viên cây xanh của dự án cũng hoàn thành vượt tiến độ và đưa vào hoạt động từ tháng 10. Bên cạnh đó, sân tennis với tiêu chuẩn sân dành cho thi đấu là điểm nhấn của khu tiện ích, sẵn sàng đón cư dân rèn luyện, giao hữu thể thao.

Hiện chủ đầu tư đang tiếp tục tiến hành thi công lắp đặt các mô hình vui chơi tại công viên trẻ em và các dụng cụ luyện tập thể dục thể thao công cộng cao cấp. Dự kiến các công trình này sẽ được hoàn thành vào tháng quý cuối quý 4 năm 2019. Các hạng mục trên sớm hoàn thiện là minh chứng cho năng lực đầu tư và phát triển dự án, khẳng định cam kết xây dựng khu đô thị bài bản, tiện ích vượt trội cho cư dân. Điều này cũng giúp các nhà đầu tư hài lòng bởi các tiện ích chính là yếu tố cạnh tranh, gia tăng giá trị lợi nhuận so với các sản phẩm bất động sản khác.

Công viên, sân tennis, vườn dạo đã đi vào hoạt động

Công viên, sân tennis, vườn dạo đã đi vào hoạt động

 

Đại diện nhà phát triển dự án, ông Trần Ngọc Thái, Giám đốc đầu tư Công ty CP Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Với truyền thống gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, gắn liền với bề dày thành tích trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Miền Trung cam kết thực hiện dự án đảm bảo an toàn, chất lượng với tiến độ nhanh nhất”.

Dịp này, Đất Xanh Miền Trung công bố dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp One World Regency, nằm trong Đất Quảng Riverside. One World Regency nằm trong chiến lược khẳng định tiềm lực mạnh mẽ cũng như vị thế của Đất Xanh Miền Trung trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý với phương châm “Tiên phong - Khác biệt - Vượt trội”.

One World Regency nằm ở mặt tiền sông Cổ Cò, liền kề Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Cocobay Đà Nẵng, 2 sân golf BRG và Montgomerie Links. Quy mô dự án 20 ha, tổng vốn đầu tư 3.500 tỉ đồng, với dòng sản phẩm biệt thự, đất nền phân lô. Ý tưởng quy hoạch dựa trên kiến trúc 5 châu, hội tụ tinh hoa kiến trúc của các nền hóa Mỹ, Anh, Ý, Pháp, Việt Nam… Tiện ích nội khu đầy đủ hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, spa, club, công viên thể dục thể thao…

0974 03 06 09